18 tháng 12, 2012

GIỌT NƯỚC MẮT DÀNH CHO ANH


Giọt nước mắt như pha lê rơi tan vỡ cõi lòng em
Quạnh vắng gối chiếc đơn côi em mong nhớ anh từng đêm.
Người có biết trái tim em đã khô héo bao ngày qua,
Còn mình em với niềm xót xa
.
Có bao giờ anh nghĩ tại sao mình lại mất nhau không anh? Hay do tình yêu anh dành cho em không đủ lớn hay vì một lí do nào khác hả anh?
Giọt nước mắt như pha lê rưng rưng ướt trên bờ mi
Người   cất bước ra đi sao không nói câu biệt ly
Để nửa mảng vỡ trăng tan nay lẻ bóng riêng mình em
Kỷ niệm ngày xưa như giấc mơ phai tàn mau.

Đã khuya rồi mà em không sao ngủ được,cứ nhắm mắt vào là tất cả những kỉ niệm của 2 đứa lúc ở bên nhau lại ùa về,càng thêm nhớ anh hơn bao giờ hết,nước mắt lại ứa ra và em lại khóc thầm lặng lẽ. Với em giờ đây tất cả như sụp đổ dưới chân mình . Anh à!  Anh vẫn thường nói rằng anh rất yêu thương em và anh còn hứa với em nhiều lắm cơ mà.Em cũng đã rất yêu và tin tưởng anh, tin tưởng một cách tuyệt đối để rồi giờ đây em phải chấp nhận một sự thật quá phũ phàng...mỗi đứa một nơi.Từ lâu em không hề nhận được tin tức gì của anh.Nhớ anh em chỉ biết thầm gọi tên anh trong nước mắt.Lẽ nào mình mãi mãi xa nhau và mất nhau hả anh ? không có anh bên cạnh cuộc đời em biết sẽ đi về đâu,liệu thời gian có làm cho vết thương này dịu bớt không anh hay chỉ làm cho nỗi nhớ đong đầy ?Thời gian qua anh có biết em đã sống như thế nào không ?Em đau khổ từng ngày, từng giờ, nước mắt cứ vơi rồi lại đầy...buồn và nhớ mong anh vô hạn .Anh yêu em mà sao anh nỡ đem đến cho em nỗi đau này - một nỗi đau quá lớn không gì có thể xoa dịu được.Người ta vẫn thường nói mọi vết thương thì có thể chữa khỏi được còn vết thương lòng thì sẽ chẳng bao giờ chữa được đúng không anh ?
Thôi,bây giờ dù không có anh bên cạnh nhưng em sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau khổ và sự mất mát này và bước lên phía trước, em không cho phép mình dừng lại nữa. Em phải mạnh mẽ và can đảm hơn để cảm nhận được rằng đâu đó trong cuộc đời này vẫn còn những trái tim nhân hậu biết yêu thương đang chờ đợi em.
Hạnh phúc có chăng được đánh đổi bằng nụ cười, bằng những giọt nước mắt và có khi là cả quãng đời còn lại, nhưng mấy ai có được hạnh phúc trọn vẹn.
Bình an rồi sẽ tìm về với trái tim biết yêu thương của em, em tin như thế. Ngày mai sẽ là một ngày khác và em tin rằng hạnh phúc sẽ chờ đợi em ở cuối con đường.

Vĩnh biệt tình yêu của em, chúc anh có được hạnh phúc thật sự.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]